Chuyên bán điện thoại, máy tính bảng: 08.38.36.36.06 - 08.62.765.797 - 0908.449.440. Làm việc: Thứ 2 - Thứ 7(8:30 - 18:00). Chủ Nhật(08:30 - 12:30)

Ngày đăng: 15/09/2015 03:33PM

Một số ứng dụng nên có khi bạn sử dụng iPhone, iPad

Một số phần mềm cần thiết sau khi mua 1 chiếc ipad mini cũ

Gmail
Trước đây bản thân mình thường hay sử dụng Sparrow để thay thế cho ứng dụng Mail mặc định trên iOS bởi nó thực sự hay, hỗ trợ nhiều tài khoản, các label (nhãn) cũng như các thao tác vuốt, trượt. Tuy nhiên kể từ khi Gmail được làm mới, thiết kế lại hoàn toàn và thêm hàng tá tính năng, nó hiển nhiên trở thành app hỗ trợ hộp thư Gmail tốt nhất dành cho các máy iOS. Với những gestures như Sparrow, hỗ trợ nhiều hòm thư, nhãn, giao diện thoáng, đẹp và khả năng push mail rất mạnh (Sparrow không có Push Mail), Gmail thực sự là app hỗ trợ email tốt nhất và xứng đáng để chúng ta sử dụng thay thế app Mail truyền thống.
Skype là một trong những chương trình tán gẫu phổ biến vừa được đưa lên trên các thiết bị iPad. Bằng những thao tác cảm ứng đơn giản người dùng không dùng không chỉ dễ dàng tán gẫu với bạn bè hoặc nhóm bạn bè mà Skype còn cho phép bạn thực hiện những cuộc thoại với chất lượng âm cao.
Facebook là ứng dụng tiếp theo bạn không nên bỏ qua, hiện nay đa số chúng ta đều dung facebook để chia sẻ thông tin, với giao diện được thiết kế phù hợp hơn giúp bạn thao tác dễ dàng hơn là sử dụng qua trình duyệt.
Youtube
Có lẻ đây là phần mềm xem chia sẻ video lớn nhất mà đa số mọi người đều biết, hầu như tất cả các bộ phim hay, các video giải trí, các videoclip mà mọi người chia sẻ đều có thể tìm kiếm trên youtube.
Zalo
Sỡ hữu số lượng người dùng tải về ngày một nhiều, Zalo hiện đang là ứng dụng tán gẫu thuần Việt hot nhất và được ưa thích nhất hiện nay. Zalo không những có chất lượng kết nối tốt mà nó còn có nhiều bộ sưu tập emoticon khá vui nhộn, âm thanh trò chuyện rõ ràng, mà nó còn có thể mở rộng kết nối với những trang mạng xã hội khác như Zing, Facebook, Yahoo…
Nhaccuatui, ZingMP3
Có thể nói đây là 2 dịch vụ nghe nhạc giải trí online lớn nhất và đang được ưa chuộng nhiều nhất trên các nền tảng Smartphone tại Việt Nam của 2 tập đoàn VNG và NCT. Sánh về các phần tính năng giải trí thì 2 dịch vụ này đều ngang nhau, đều đáp ứng được phần lớn yêu cầu nghe nhạc giải trí của người dùng như tìm kiếm, lọc danh sách yêu thích, tạo playlist riêng tải nhạc…Cho nên mọi người có thể thoải mái chọn lựa 1 trong 2 ứng dụng này hoặc cả 2 về máy luôn cũng được.
Google Docs, Sheets và Slides
Vì sao đã có Microsoft Office và iWork rồi mà vẫn còn cần thêm một bộ ứng dụng văn phòng từ Google? Câu trả lời đó là để dùng khi cần làm việc nhóm, khi nhiều người cần chỉnh sửa một tài liệu cùng lúc. Office và iWork thực chất cũng có tính năng chia sẻ, tuy nhiên việc biên tập nhiều người thì vẫn còn rất tệ và chưa được tuyệt vời như giải pháp từ Google. Bộ Google Docs, Sheets và Slides hoàn toàn miễn phí, và cách mình thường làm trong công việc đó là upload file tài liệu lên đây, chỉnh sửa xong rồi lại download về ở dạng Word, Excel, PowerPoint hoặc PDF tùy nhu cầu.
Wifi chùa
Nghe đến cái tên có lẽ sẽ có nhiều người nghĩ đây là một công cụ hack wifi cao siêu nào đó, nhưng thực sự đây chỉ là một ứng dụng chia sẻ mật khẩu password wifi công cộng giữa những người dùng với nhau mà thôi, và điều này thật sự hữu ích khi bạn đến các quán cafe, quán ăn công cộng mà không cần phải phiền lòng hỏi phục vụ hay những người khác về mật khẩu wifi. Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật, chia sẻ những mật khẩu wifi ở những nơi mình vừa ghé lên Wifi Chùa cho những người dùng khác có thể thấy.

Đó là một số ứng dụng nên có khi bạn sử dụng iPhone, iPad mà ipadcu.vn thấy có ích, mong các bạn xem và đóng góp thêm để chúng ta có thể sử dụng chiếc ipad cũ của mình một cách hiệu quả.

Tin mới