Chuyên bán điện thoại, máy tính bảng: 08.38.36.36.06 - 08.62.765.797 - 0908.449.440. Làm việc: Thứ 2 - Thứ 7(8:30 - 18:00). Chủ Nhật(08:30 - 12:30)

Ngày đăng: 15/08/2015 10:20AM

Một số thủ thuật cho iPad có thể bạn chưa biết phần cuối

Chào mọi người nay mình xin nói thêm một số thủ thuật cho ipad mini cũ mà bạn có thể sử dụng

Bảo vệ dữ liệu của bạn

Bạn có thể nâng cao khả năng bảo mật của thiết bị bằng cách cài đặt tính năng Erase Data trong mục Passcode Lock ở Settings, khi sử dụng tính năng này, dữ liệu của bạn sẽ bị xóa hết nếu như người dùng nhập sai mã 10 lần liên tiếp. Có lẽ tính năng này không thích hợp lắm với những gia đình có nhiều trẻ con.

Tìm iPad mini bị thất lạc

iPad có một ứng dụng riêng để tìm vị trí máy tính bảng của bạn khi bị mất. Ứng dụng này mang tên Find My iPad, và bạn sẽ phải kích hoạt nó thông qua màn hình iCloud trong Settings, sau đó truy cập ở www.icould.com để kiểm tra vị trí hiện tại của thiết bị nếu như nó đang kết nối Intenet. Ngoài ra, ứng dụng này còn có tính năng khiến iPad mini kêu lên hoặc xóa tất cả dữ liệu từ xa.

Trượt để chuyển đổi sang ứng dụng khác

Trượt từ trái sang phải để chuyển đổi nhanh các ứng dụng bạn muốn xem chỉ bằng 4 hoặc 5 ngón tay của mình.

iPad tích hợp tính năng trượt đơn giản không cần thanh đa nhiệm, các ứng dụng hiện tại bạn đang xem sẽ trượt khỏi màn hình thay thế cho các ứng dụng tiếp theo mà bạn mở một cách thuận tiện và dễ dàng.

Chia bàn phím làm hai phần

Tách bàn phím ảo của iPad thành 2 phần với ngón tay cái của bạn? Đây là một thủ thuật bạn cần phải thử.

Để làm được điều đó, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng bàn phím iPad, từ email của trình duyệt web. Sau đó, bấm và giữ cả hai bên của bàn phím (ở cạnh giữa) và kéo nó ra.

Sắp xếp lại các tab trình duyệt Safari của bạn

Bạn muốn thay đổi thứ tự tab Safari của bạn?

Trên máy tính, bạn làm ra sao thì trên iPad cũng vậy. Bạn chỉ cần gõ nhẹ, giữ, và kéo bất kỳ tab trình duyệt nào bạn muốn sắp xếp sang trái hoặc sang phải

Tin mới

Các tin khác