Chuyên bán điện thoại, máy tính bảng: 08.38.36.36.06 - 08.62.765.797 - 0908.449.440. Làm việc: Thứ 2 - Thứ 7(8:30 - 18:00). Chủ Nhật(08:30 - 12:30)

Ngày đăng: 01/08/2015 09:12AM

Một số thủ thuật cho iPad có thể bạn chưa biết P1

Khi bạn đang sử dụng 1 chiếc ipad mini cũ, bạn có thể nên thử một số thủ thuật sau:

Đồng bộ các địa chỉ liên lạc và sự kiện trên Facebook

Bạn có thể đăng nhập vào Facebook từ Cài đặt, sau đó bạn sẽ có những lựa chọn nhập các sự kiện và sinh nhật của bạn bè vào ứng dụng lịch, còn các địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bạn bè sẽ được nhập vào ứng dụng danh bạ. Ngoài ra, bạn cũng có thể post status từ Notification Center

Chụp ảnh màn hình

Giữ phím nguồn và phím Home cùng một lúc, iPad sẽ chụp lại màn hình hiện thời của thiết bị, và bạn có thể tìm thấy những hình này ở trong thư viện ảnh của máy.

Thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định

Mở Settings ở trên trang Safari, bạn sẽ thấy lựa chọn thay đổi trình tìm kiếm mặc định bằng những công cụ khác như Bing hay Yahoo.

Viết dấu và các ký tự đặc biệt.

Bạn chỉ cần nhấn vào bất kỳ ký tự nào trên bàn phím và giữ một lúc, bàn phím có các ký tự đặc biệt của iPad mini sẽ hiện ra.

Tắt hoặc thay đổi dòng chữ ký 'Sent from my iPad'

Theo mặc định iPad mini sẽ có thêm dòng ký ‘Sent from my iPad’ (gửi từ iPad của tôi) ở cuối các email của bạn. Để tắt hoặc thay đổi dòng thông báo này trong các ứng dụng Mail, Contacts, Calendars, tìm phần Settings, bấm vào tùy chọn Signature để tắt dòng chữ ký này đi hoặc thay đổi nó theo ý thích.

Cân bằng âm thanh

Chương trình chơi nhạc trên iPad mini có rất nhiều các cài đặt cân bằng âm thanh (audio equalizer) khác nhau để phù hợp với sở thích nghe nhạc của bạn. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này trong phần cài đặt của ứng dụng nhạc.

Khởi động lại iPad mini

Giữ phím nguồn và phím Home cùng lúc trong ít nhất 10 giây cho đến khi logo Apple xuất hiện.

Cài đặt  ảnh nền tùy chọn

Bạn có thể dùng bất cứ một tấm ảnh nào trong Photo Stream làm hình nền cho mình, để làm điều đó, truy cập mục Brightness & Wallpaper ở phần Settings, chọn Photo Stream và tìm một hình ảnh thích hợp.

Một số thủ thuật cho ipad phần 1.

Tin mới