Chuyên bán điện thoại, máy tính bảng: 08.38.36.36.06 - 08.62.765.797 - 0908.449.440. Làm việc: Thứ 2 - Thứ 7(8:30 - 18:00). Chủ Nhật(08:30 - 12:30)

Địa chỉ thay màn hình Apple, Samsung, HTC, Sony, Nokia, Asus, Lenovo, Oppo,...

Thị trường Smartphone, máy tính bảng đã và đang phát triển mạnh tại Việt Nam với mẫu mã liên tục. Đặc biệt các hãng đã nâng màn hình ngày càng lớn hơn và mỏng hơn nên dễ nứt hay bể khi rớt.

Màn hình smartphone hay máy tính bảng được cấu tạo bởi nhiều lớp như: mặt kính, cảm ứng, và màn hình LCD để tạo thành nguyên bộ.

Nếu khách hàng ít nghiên cứu thường vào hãng thay nguyên bộ với giá tốn kém, trong khi một dịch vụ đang được thịnh hành gần đây có thể tách các lớp mặt kính, cảm ứng, LCD và chỉ thay bộ phận hư nên giá thành giảm đi 1/2 hay 1/3 so với giá thay nguyên bộ.

 

 

Việc tách màn hình như vậy, không phải công ty sửa chữa nào cũng làm được. Mà phải được xử lý bằng máy móc công nghệ hiện đại, với vốn đầu tư khá lớn thì mới chính xác khi thay.

Ở TP.HCM cũng như toàn quốc thì nhu cầu thay màn hình, mặt kính Smartphone rất cao đặc biệt là các dòng iPhone, Samsung, Asus, LG, Sony, HTC… Hiện nay có rất nhiều trung tâm cửa hàng mở dịch vụ thay màn hình, mặt kính… nhưng giá cả và chất lượng linh kiện thay vào như thế nào là điều luôn khiến người dùng quan tâm, lo lắng.

 

 

 

Đối với phần lớn điện thoại, để tháo được màn hình ra là một quá trình phức tạp đặc biệt với các dòng điện thoại nguyên khối hoặc siêu mỏng. Phần lớn trường hợp màn hình kết nối với phần khung bằng keo dính, do vậy cần phải gia nhiệt ở cụm màn hình để lớp keo này chảy ra. Quá trình gia nhiệt này nếu làm không khéo có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng màn hình và các linh kiện của máy. Với quy trình như trên, có thể nói việc thay màn hình không hề đơn giản. Do vậy người dùng nên lựa chọn thay màn hình tại các trung tâm uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp áp dụng hệ thông máy tách ép hiện đại.

Một trong những thương hiệu bảo hành, sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay có thể kể đến EFIX.VN. Tuy mới gia nhập thị trường chưa lâu nhưng EFIX.VN đã sớm trở thành một địa chỉ uy tín được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực thay màn hình, mặt kính Smartphone với nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp những thắc mắc miễn phí cho khách hàng cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trực tiếp đảm nhiệm thay màn hình, mặt kính.

Khách hàng có thể tận mắt theo dõi quy trình thay màn hình, mặt kính tại chỗ và check lại chất lượng màn hình ngay sau khi thay. Với linh kiện thay màn hình, mặt kính cũng như cảm ứng điện thoại được đảm bảo, dịch vụ bảo hành về chất lượng cùng mức giá tốt nhất thì EFIX.VN hứa hẹn sẽ trở thành một trong những thương hiệu bảo hành, sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Tham khảo bảng giá thay mặt kính, màn hình, cảm ứng các dòng Smartphone tại website: http://www.efix.vn

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH - CẢM ỨNG CHÍNH HÃNG

ĐỊA CHỈ: 273/10 TÔ HIẾN THÀNH P13 Q10 HCM

ĐIỆN THOẠI BÁO GIÁ: 08.38.629.309 - 08.66.850.852 - 01657.168.168

WEB XEM GIÁ: HTTP://WWW.EFIX.VN